May vest công sở cao cấp tại Tp.HCM-May đồng phục công sở

May vest công sở nam nữ, đồng phục áo sơ mi văn phòng, quần tây, đầm, váy đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

May vest công sở cao cấp tại Tp.HCM - May đồng phục công sở

Đồng phục công sở nói chung và những chiếc áo vest đồng phục nói riêng đã trở nên rất quen thuộc trong giới văn phòng.

Chiếc áo vest thể hiện đẳng cấp cho người mặc, tác phong làm việc của một công ty hay sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, nói cách khác chiếc áo vest mang lại sự chỉnh tề, trang trọng cho môi trường làm việc.

may-dong-phuc-vest-cong-so

Đồng Phục Lê Kha chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục công sở-vest công sở cao cấp, những sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật.

       1.Phom dáng hiện đại, may theo số đo cá nhân đảm bảo 100% trang phục mặc vừa không cần chỉnh sửa.

       2.Chất liệu da dạng từ những chất liệu có giá thành vừa phải được sử dụng phổ biến khi may đồng phục đến những chất liệu cao cấp dành cho những bộ vest sang trọng, đẳng cấp.

       3.Thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, đặc biệt là những bộ vest nữ với rất nhiều mẫu trẻ trung, mới lạ, độc đáo.

       4.Về giá cả chúng tôi cam kết Quý Khách sẽ có những bộ đồng phục cao cấp với mức giá rẻ nhất so với những sản phẩm có cùng chất lượng trên thị trường.

may-dong-phuc-vest-cong-so-hcm

Ngoài ra những trang phục công sở khác như áo sơ mi công sở, quần tây công sở, chân váy công sở, đầm công sở đều được chúng tôi may với kỹ thuật may sắc sảo, chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Xem thêm mẫu áo vest nữ tại đây.

Ba bước để quý khách tiến hành đặt may đồng phục tại Lê Kha

Bước 1: quý khách hãy liên hệ hotline 0906.398.212 hoặc 0933.268.823 để được tư vấn và báo giá.

Bước 2: sau khi đã chọn được mẫu và ký hợp đồng, Lê Kha sẽ tiến hành may mẫu để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm.

Bước 3: khi quý khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, Lê Kha sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ may đồng phục của Lê kha.

 

Đối tác

Scroll