May đồng phục công sở cao cấp chuyên nghiệp tại hcm

Cung ứng dịch vụ may đồng phục công sở chuyên nghiệp tại TP.HCM

Đồng phục đang là một nhu cầu cần thiết đối với rất nhiều công ty, việc cho nhân viên mặc đồng phục sẽ tạo nên một sự gắn kết trong tập thể công ty, đồng thời tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, để lại ấn tượng đẹp hơn trong mắt đối tác.

may-dong-phuc-cong-so-hang-dau-tai-tphcm

Tuy nhiên đối với những người phụ trách may đồng phục việc tìm nhà cung cấp uy tín đôi khi cũng gặp những khó khăn.

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ trên thị trường với những cam kết và đảm bảo hoa mỹ, giá cả cũng có những sự chênh lệch đáng kể làm cho nhân viên phụ trách không biết đặt niềm tin vào đâu.

may-dong-phuc-cong-so-hang-dau-tai-tphcm

Kinh nghiệm của chúng tôi muốn truyền đạt với các bạn rằng khi chọn nhà cung cấp điều đầu tiên cần chú trọng là chất lượng sản phẩm, giá thành sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Để có cái nhìn thực tế về sản phẩm chúng ta nên xem qua những mẫu thật của nhà cung cấp đồng thời trước khi sản xuất đại trà nên yêu cầu may mẫu để đảm bảo ưng ý đối với sản phẩm.

Những chất liệu vải thường được sử dụng khi may đồng phục là vải kate dành cho áo sơ mi, kate Mỹ, Ý với giá thành vừa phải được sử dụng nhiều cho đồng phục công sở, tính chất là mặt vải mịn, ít đổ lông, cầm màu tốt, mặc thoáng mát. Kate silk mặt vải mịn,không đổ lông, cầm màu tốt, tuy nhiên không thấm hút mồ hôi nên ít được sử dụng hơn.

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-hcm

Vai may quần thường sử dụng là kaki thun, cotton lạnh có độ co giãn, thoải mái cho các thao tác làm việc, cashmere Anh có giá thành cao hơn và thường sử dụng cho Quần nam.

Trên đây là một số lưu ý và kinh nghiệm mà Lê Kha muốn chia sẽ đến các bạn phụ trách về đồng phục.

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-hcm

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về may đồng phục xin hãy liên lạc với chúng tôi, Lê Kha luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Công Ty TNHH may mặc Lê Kha với kinh nghiệm nhìêu năm trong lĩnh vực may đồng phục luôn đem đến sự hài lòng cho Quý Khách bằng những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tận tâm của chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Đối tác

Scroll