May đồng phục công sở uy tín tại Gò Vấp-Tp.HCM

May đồng phục công sở, vest nam nữ cao cấp, áo sơ mi, quần tây, đầm váy đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh

May đồng phục công sở uy tín tại Q.Gò Vấp-Tp.HCM

Đồng phục đang ngày càng được sử dụng rộng rãi từ đồng phục học sinh, đồng phục y tế…là những loại đồng phục bắt buộc, còn đối với đồng phục văn phòng công sở là đồng phục đang rất được chú trọng, đa phần các doanh nghiệp đã cho nhân viên mình mặc đồng phục.

may-dong-phuc-cong-so-go-vap

Đồng phục không những là hình ảnh tuyệt vời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, đồng phục còn thể hiện tính thống nhất và tinh thần đoàn kết trong tập thể, hiện nay đồng phục gắn liền với những thiết kế theo xu hướng thời trang mới, các doanh nghiệp sẽ chọn may cho nhân viên mình những bộ đồng phục trẻ trung và hợp thời trang nhất.

Đồng Phục Lê Kha là công ty may đồng phục công sở chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục.

may-dong-phuc-cong-so-go-vap

Đối với sản phẩm đồng phục công sở quý khách nên chọn may theo số đo cá nhân như vậy bộ trang phục sẽ vừa người và đẹp hơn.

Lê Kha với đội ngũ thiết kế trẻ nhiệt tình và sang tạo sẽ tư vấn, thiết kế giúp quý khách có những mẫu đồng phục hợp thời trang và phù hợp với công ty quý khách.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng kỹ thuật, sự sắc sảo về đường nét, phom dáng hiện đại.

Ba bước để quý khách tiến hành đặt may đồng phục tại Lê Kha

Bước 1: quý khách hãy liên hệ hotline 0906.398.212 hoặc 0933.268.823 để được tư vấn và báo giá.

Bước 2: sau khi đã chọn được mẫu và ký hợp đồng, Lê Kha sẽ tiến hành may mẫu để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm.

Bước 3: khi quý khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, Lê Kha sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ may đồng phục của Lê kha.

Đối tác

Scroll