Giới thiệu

 

 Đồng phục Lê Kha là nhà sản xuất quần áo đồng phục cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang đồng phục, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về thiết kế, phong cách, chất lượng của sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc

 Với mục tiêu hướng đến là tạo ra những sản phẩm đồng phục cao cấp gắn liền với thương hiệu của công ty và phù hợp với đặc thù công việc, từ đó mang đến sự tinh tế, sang trọng cũng như sự tự tin và thoải mái cho người mặc.

Đồng phục LÊ KHA có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu vải của quý khách, từ những chất liệu cao cấp như cotton 100%, len cashmere, lụa, taffeta … đến những chất liệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn trong ngành đồng phục như kate Ý, Mỹ, Ấn Độ, Silk, kate Force, linen, lụa cát, cashmere Anh, Mỹ, thun cotton, kaki thun Hàn Quốc, kaki Thành Công… Từ đó quý khách sẽ được tư vấn để chọn cho mình những chất liệu phù hợp với tính chất công việc cũng như chi phí phù hợp nhất.

 Đồng phục Lê Kha cung ứng đồng phục cho các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực và được chia thành các mảng chính sau:

Ba bước để quý khách tiến hành đặt may đồng phục tại Lê Kha

Bước 1: quý khách hãy liên hệ hotline 0906.398.212 hoặc 0933.268.823 để được tư vấn và báo giá.

Bước 2: sau khi đã chọn được mẫu và ký hợp đồng, Lê Kha sẽ tiến hành may mẫu để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm.

Bước 3: khi quý khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, Lê Kha sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Khi may đồng phục tại Đồng Phục Lê Kha quý khách sẽ nhận được các ưu đãi:

  1. Tư vấn, thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  2. May mẫu hoàn toàn miễn phí.
  3. In thêu logo miễn phí.
  4. Giao hàng miễn phí tại tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 1/26 Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 0906.398.212 – 0837.125.186
  • Email: tuan.dongphuclekha@gmial.com

 Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất gia công hiện đại, giá cả cạnh tranh, phù hợp Đồng Phục Lê Kha sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp có nhu cầu về đồng phục cao cấp.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ may đồng phục của Lê Kha.

Đối tác

Scroll