May đồng phục-cung ứng dịch vụ may đồng phục tại Hóc Môn

Công ty TNHH May Mặc Lê Kha chuyên cung ứng dịch vụ may đồng phục uy tín tại Hóc Môn - TP.HCM

Công ty Lê Kha với kinh nghiệm trên mười năm về ngành đồng phục luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Khi may đồng phục chắc hẳn điều chúng ta quan tâm tới đó là chất lượng sản phẩm như sự vừa thoải mái cho người mặc, tính thẩm mỹ của trang phục trên phương diện kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã, thời trang...Và điều quan trọng không kém đó là giá cả.

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-hcm

Khi may đồng phục các bạn có thể chọn may size hay may theo số đo của nhân viên

Đối với những công ty lớn có số lượng nhân viên nhiều thì đa phần sự lựa chọn là may size, giá thành sẽ rẻ hơn.Tuy nhiên các bạn nên lưu ý khi may size nên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cho các bạn thử size mẫu để đăng ký, như vậy sẽ tránh được tình trạng đăng ký nhầm size.

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-hoc-mon

Đối với một số công ty khi may đồng phục công sở cho nhân viên văn phòng họ sẽ chọn may đo, vì may đo sẽ đảm bảo sự vừa vặn, ưng ý cho mỗi người, nhân viên sẽ hài lòng và thích mặc đồng phục hơn.

Những sự lựa chọn dành cho chất liệu đồng phục

Đối với áo sơ mi những chất liệu chủ yếu dành cho đồng phục văn phòng là kate Mỹ và kate Ý, đây là những chất liệu có giá tương đối phù hợp cho đồng phục công sở, vải mịn, độ thấm hút khá tốt, độ cầm màu tốt.

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-hoc-mon

Những bộ phận như công nhân chất liệu thường chọn là kate silk, vải mịn, không phai màu, tuy nhiên ít thấm hút vì vậy giá sẽ thấp hơn.

Với quần tây và váy thì những chất liệu thường được sử dụng nhất cho giới văn phòng là kaki thun, cotton lạnh và cashmere.

Kiểu dáng cho đồng phục

Như chúng ta cũng biết xu hướng thời trang không ngừng thay đổi, tuy nhiên khi chọn kiểu dáng đồng phục cho công ty ta nên chọn dựa trên sự hài hòa, thích hợp với môi trường làm việc, tạo sự thoải mái cho thao tác công việc, và kiểu dáng phải phù hợp với tất cả nhân viên.

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-hoc-mon

Giá thành may đồng phục

Tùy vào từng sản phẩm có kiểu dáng, chất lượng, chất liệu vải, và số lượng may cụ thể mà những nhà cung cấp dịch vụ sẽ gởi đến bạn mức giá phù hợp, tuy nhiên các bạn cũng cần chọn lựa kỹ tránh bị lầm khi tin vào những dịch vụ có giá quá thấp sẽ cho ra những sản phẩm kém chất lượng.

Công Ty TNHH may mặc Lê Kha chuyên cung ứng dịch vụ may đồng phục chuyên nghiệp tại TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cùng với sự tận tâm với nghề chúng tôi cam kết rằng Quý Khách sẽ hài lòng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn và xin chúc Quý Khách có một ngày tốt lành.

Ba bước để quý khách tiến hành đặt may đồng phục tại Lê Kha

 Quý khách hãy liên hệ hotline 0906.398.212 hoặc 0933.268.823 để được tư vấn và báo giá.

 

Sau khi đã chọn được mẫu và ký hợp đồng, Lê Kha sẽ tiến hành may mẫu để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm.

 

Khi quý khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, Lê Kha sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

 

 

 

Đối tác

Scroll