May đồng phục công sở chuyên nghiệp tại Gò Vấp-TPHCM

Công ty may đồng phục uy tín chất lượng hàng đầu tại Gò Vấp, Tp.HCM

Công ty TNHH May Mặc Lê Kha với kinh nghiệm trên mười năm trong lĩnh vực may đồng phục sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng đồng phục cũng như phong cách phục vụ và tác phong làm việc.

Lê Kha cung cấp dịch vụ may đồng phục trên tất cả các lĩnh vực như đồng phục công sở, nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, công nhân, đồng phục bảo hộ.

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-go-vap

Những sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn của hàng may mặc xuất khẩu, Quý Khách có thể chọn may theo size hoặc may theo số đo. Đối với sản phẩm may đo chúng tôi cam kết trên 95% tỷ lệ mặc vừa không cần chỉnh sửa ( phần chỉnh sửa nếu có sẽ được tiến hành trong 7 ngày và giao tận nơi cho Quý Khách không phát sinh bất kỳ loại phí nào).

Về mẫu đồng phục hiện tại trên websize của Lê Kha có rất nhiều mẫu cho Quý Khách lựa chọn, Quý Khách cũng có thể cung cấp mẫu sẵn có cho Lê Kha hoặc yêu cầu bộ phận thiết kế của Lê Kha thiết kế mẫu đồng phục cho Quý Khách.

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-go-vap

Phòng kỹ thuật của lê Kha với những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với ngành may mặc sẽ tạo ra những sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố về kiểu dáng, độ sắc nét, phom dáng sản phẩm.

Chất liệu may đồng phục tại Lê Kha rất phong phú và đa dạng từ những chất liệu cao cấp như cotton 100%, cotton 80%, cashmere Anh, Mỹ...đến những chất liệu phổ biến hơn như kate Ý,Mỹ, kaki thun Hàn Quốc, cotton lạnh và những chất liệu có giá thành thấp hơn như kate silk, kaki 35/65, cashmere Việt Nam...

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-go-vap

Khi chọn dịch vụ của chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành dịch vụ.

Xin chân thành cám ơn và xin chúc Quý Khách có một ngày tốt lành.

Ba bước để quý khách tiến hành đặt may đồng phục tại Lê Kha

 Quý khách hãy liên hệ hotline 0906.398.212 hoặc 0933.268.823 để được tư vấn và báo giá.

 

Sau khi đã chọn được mẫu và ký hợp đồng, Lê Kha sẽ tiến hành may mẫu để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm.

 

may-dong-phuc-cong-so-uy-tin-go-vapKhi quý khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, Lê Kha sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

 

Đối tác

Scroll