May đồng phục tại Q.9-Tp.HCM-May đồng phục công sở

May đồng phục công sở, quần tây, áo sơ mi, vest, áo thun công sở đầm váy đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh

May đồng phục tại Q.9-Tp.HCM-May đồng phục công sở

Doanh nghiệp bạn ở Q.9 và đang có nhu cầu may đồng phục? Bạn muốn tìm một công ty may đồng phục uy tín với nhiều kinh nghiệm để tất cả nhân viên của doanh nghiệp đều vui vẻ vì có đồng phục đẹp, Sếp sẽ hài lòng với những bộ đồng phục chất lượng giá lại hợp lý?

Lê Kha chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng-khách sạn  và tất cả các ngành nghề trong mọi lĩnh vực.

Với tiêu chí kinh doanh luôn đặt chữ tín lên làm đầu và xây dựng niềm tin của khách hàng bằng những sản phẩm đồng phục chất lượng, đảm bảo Quý Khách sẽ hài lòng với chi phí mà mình đầu tư cho việc may đồng phục.

 

dong-phuc-cong-so-q9

Đồng phục vest nam nữ được may theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu cao cấp, phom dáng thanh lịch trẻ trung, chất liệu màu sắc đa dạng.

dong-phuc-cong-so-quan-9

Đồng phục văn phòng nữ, Quý Khách có thể chọn may đo hoặc may size, sản phẩm may đo đảm bảo vừa vặn không cần chỉnh sửa, kỹ thuật may sắc sảo, phom dáng thời thượng với nhiều mẫu thiết kế trẻ trung.

dong-phuc-cong-so-quan-9

 

Với những bộ đồng phục mà Lê Kha sản xuất đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ có những bộ đồng phục đẳng cấp, thanh lịch và chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc.

dong-phuc-cong-so-quan-9

Khi may đồng phục tại Đồng Phục Lê Kha quý khách sẽ nhận được các ưu đãi:

     dong-phuc-cong-so--uy-tin-quan-9

dong-phuc-cong-so-quan-9

 

Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ may đồng phục của Lê Kha

Đối tác

Scroll