Đồng phục-công ty may đồng phục uy tín tại Q.6, TP.HCM

May đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng-khách sạn, đồng phục áo thun, đồng phục ngân hàng, đồng phục y tế...

Công ty may đồng phục uy tín tại Q.6, TP.HCM

Đồng phục Lê Kha với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, từng được nhiều đối tác lớn tin tưởng và luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng bằng chất lượng sản phẩm , bằng sự nhiệt tình chu đáo và sự chuyên nghiệp khi làm việc.

Chúng tôi cung ứng giải pháp cho tất cả các nhu cầu về may đồng phục.

dong-phuc-vest

Đồng phục công sở-vest công sở cao cấp, sang trọng

dong-phuc-cong-so

sơ mi, chân váy trẻ trung hiện đại

Lê Kha với thế mạnh về các sản phẩm vest, áo sơ mi, quần tây, váy, đầm được cắt may bởi những người thợ có tay nghề cao và tâm huyết lâu năm với nghề cùng những công nghệ máy móc hiện đại mang đến cho quý khách những bộ trang phục với form dáng vừa vặn, đường may sắc sảo tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện và tinh tế cho những bộ đồng phục văn phòng công sở.

dong-phuc-nha-hang

Đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó với kinh nghiệm may đồng phục cho những nhà hàng khách sạn lớn nên đối với mảng đồng phục này chúng tôi có cách làm việc rất chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng khi nhân viên mình mặc những bộ đồng phục do Lê Kha may. Sự tinh tế, sang trọng, chỉn chu và chuyên nghiệp cho mỗi bộ phận nhân viên góp phần không nhỏ cho việc tạo nên bộ mặt nhà hàng-khách sạn.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

đồng phục bảo hộ bền đẹp 

Đồng Phục Lê Kha còn cung cấp dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động với chất liệu bền đẹp, đường may chắc chắn, kiểu dáng đa dạng giá cả cạnh tranh.

dong-phuc-ao-thun

đồng phục áo thun trẻ trung

Chúng tôi may đồng phục áo thun và đồng phục cho tất cả các ngành nghề như đồng phục y tế, đồng phục ngân hàng, bưu chính viễn thông

dong-phuc-y-te-hcm

đồng phục y tế-bệnh viện chuyên nghiệp

Đối tác

Scroll