Áo sơ mi nam-lý do quý ông nên mặc áo sơ mi tay dài

Áo sơ mi-Những điều nên lưu ý khi bạn chọn áo sơ mi

Áo sơ mi từ rất lâu đã trở thành loại trang phục kinh điển dành cho phái mạnh, nhất là đối với những quý ông công sở. Thế nhưng đối với một loại trang phục đã trở nên kinh điển như thế không phải ai cũng chú ý đến những cách để mặc chiếc áo sơ mi 1 cách đẹp nhất.

ao-so-mi-dong-phuc

Áo sơ mi nam là 1 khái niệm rất chung chung, trong thế giới áo sơ mi sẽ có những chiếc dành cho các bạn trẻ với những biến tấu tinh nghịch, phom dáng trẻ trung, có những chiếc sơ mi chỉ phù hợp mặc hằng ngày bên cạnh đó cũng có những chiếc thật sự cao cấp dành riêng cho những nơi sang trọng.

Vì vậy việc hiểu về món đồ mình vẫn mặc hằng ngày sẽ giúp chúng ta có những quyết định ăn mặc hiệu quả cho bản thân.

Áo sơ mi tay dài là lựa chọn số 1 dành cho người đàn ông lịch lãm.

so-mi-nam-cong-so

Khá nhiều người yêu thích chiếc áo sơ mi tay ngắn vì chúng khá gọn gàng, mát mẻ lại rất thoải mái khi mặc tuy nhiên nhìn chung áo sơ mi tay ngắn sẽ phù hợp để mặc thường ngày, đi chơi, đi du lịch…còn những chiếc áo sơ mi tay dài sẽ mang lại vẻ lịch lãm, sang trọng và đứng đắn hơn cho người mặc.

Bên cạnh đó các bạn nên lựa chọn nhũng chiếc áo sơ mi vừa người, nếu công ty bạn mặc đồng phục tốt nhất nên chọn giải pháp may đo đồng phục như vậy chiếc áo sơ mi sẽ vừa vặn theo kích thước cơ thể, vì nếu bạn đã từng đi mua áo tại cửa hàng thì chắc rằng các bạn sẽ thấy có chiếc vừa chiều dài lại rộng chiều ngang, vừa vai thì dài tay không vừa…

dong-phuc-ao-so-mi

Và các bạn nên chú ý lựa chọn những chất áo sơ mi được may bằng chất liệu không quá nhăn, ít ra nó phải dễ ủi và có thể phẳng phiu hết ngày làm việc của bạn.

may-dong-phuc-so-mi

Với những lưu ý trên hy vọng các bạn sẽ có những ngày làm việc tuyệt vời trong chiếc áo sơ mi đẹp.

Đối tác

Scroll