May đồng phục uy tín tại Quận 1-TpHCM – May đồng phục Lê Kha

May đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, đồng phục áo thun, đồng phục bảo hộ…đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

May đồng phục uy tín tại Quận 1,TpHCM – May đồng phục Lê Kha

Đồng Phục là gì?

Như chúng ta đã biết đồng phục là loại trang phục quần áo giống nhau và được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia các hoạt động của tổ chức đó theo quy định nội quy của tổ chức đó.

Đồng phục hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong tất cả các lĩnh vực , trong các tổ chức quân sự, bán quân sự, trong lực lượng vũ trang, bệnh viện, trường học, một số công sở, nhân viên bảo vệ và công nhân hiện nay hầu hết cũng được mặc đồng phục.

Vì sao phải mặc đồng phục?

Ban đầu đồng phục là sự thể hiện một phong cách hay nhóm cá tính của một đội nhóm hay tổ chức, nó là sự phân biệt giữa các tập thể.

Hiện nay đồng phục được phát triển rất mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội đặc biệt là các doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của doanh nghiệp mà còn là cách hữu hiệu, một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng.

Đồng Phục Lê Kha là công ty may đồng phục uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục.

Lê kha cung cấp dịch vụ may đồng phục cho tất cả ngành nghề trong mọi lĩnh vực:

May đồng phục công sở - đồng phục văn phòng công ty gồm các sản phẩm:

may-dong-phuc-cong-so

        + Áo sơ mi công sở nam nữ với nhiều mẫu mã được thiết kế theo những xu hướng thời trang mới, kỹ thuật may sắc sảo quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm đồng phục.

        + Quần tây công sở: những mẫu quần mới nhất luôn được cập nhật cùng với sự đa dạng về chất liệu vải, giá cả, chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

        + Trang phục vest nam nữ cao cấp với form dáng hiện đại, ký thuật cắt cup chuẩn xác, sự tinh sảo ở từng chi tiết đường may, giá cả cạnh tranh.

        + Đầm và váy công sở may theo form dáng hiện đại, thiết kế theo những xu hướng thời trang mới nhất.

May đồng phục nhà hàng-khách sạn:

may-dong-phuc-nha-hang

Với những sản phẩm đồng phục : trang phục lễ tân, quản lý, buồng phòng, bell-doorman, đầu bếp, bảo vệ…

Những sản phẩm với chất lượng cao và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

May đồng phục bảo hộ lao động:

may-dong-phuc-bao-ho

Đồng phục bảo hộ. bảo trì, kỹ thuật lắp đặt với mẫu mã đa dạng, chất liệu giá cả đa dạng từ những sản phẩm may đo cao cấp đến những sản phẩm có giá thành thấp.

May đồng phục áo thun:

may-dong-phuc-ao-thun

Đồng phục áo thun công nhân, áo thun công sở, áo thun sự kiện…

Ngoài ra Lê Kha còn may đồng phục cho tất cả các ngành nghề như đồng phục y tế, ngân hàng, tiếp viên hàng không, bưu chính viễn thông, bảo vệ, vệ sỹ…

may-dong-phuc-y-te

Ba bước để quý khách tiến hành đặt may đồng phục tại Lê Kha

Bước 1: quý khách hãy liên hệ hotline 0906.398.212 hoặc 0933.268.823 để được tư vấn và báo giá.

Bước 2: sau khi đã chọn được mẫu và ký hợp đồng, Lê Kha sẽ tiến hành may mẫu để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm.

Bước 3: khi quý khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, Lê Kha sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ may đồng phục của Lê kha.

Đối tác

Scroll