Thời trang công sở-vẻ đẹp từ những trang phục truyền thống

Áo sơ mi công sở, quần tây, chân váy, vest công sở

Thời trang công sở-vẻ đẹp từ những trang phục truyền thống

Thời trang vẫn không ngừng biến hóa từng ngày, từng giờ những xu hướng, phong cách mới không ngừng được cập nhật, thế nhưng vẫn có những trang phục không bao giờ lỗi thời, chưa bao giờ mất đi vị trí của nó.

        1.Áo sơ mi trắng

Có thể khẳng định rằng trong tủ đồ của bất kỳ phái đẹp nào cũng có ít nhất 1 chiếc áo sơ mi trắng, và thật đáng tiêc nếu có chị em nào coi nhẹ sự quan trọng của trang phục này, trông có vẻ nó rất bình thường và đơn giản nhưng thực tế lại cho thấy rằng chưa có một trang phục nào lại giúp phái yếu mặc đẹp một cách nhanh chóng, trở nên thanh lịch một cách tuyệt đối và sự thực là phối đồ thế nào cũng đẹp như sơ mi trắng.

dong-phuc-ao-so-mi

 

Đó là lý do mà dù có bao nhiêu set thời trang làm mưa làm gió nhưng cuối cùng chiếc áo sơ mi trắng vẫn chưa bao giờ rời khỏi vị trí số 1. Vì thế bất kể dáng rộng, dáng ôm, cổ đức hay cổ tàu, sở hữu ít nhất một chiếc trong tủ sẽ khiến phái đẹp an tâm tuyệt đối trong mọi trường hợp.

     2.Quần tây ống đứng

Dù mỗi năm lại có những mẫu quần lên ngôi, nhưng có thể nói rằng đối với thời trang công sở, đối với những mẫu đồng phục của các công ty hay đơn thuần là với bất kỳ phụ nữ nào thì quần ống đứng vẫn là kiểu quần phù hợp tuyệt đối với mọi môi trường làm việc, trong mọi hoàn cảnh khiến cho đôi chân của phái đẹp trở nên thon dài và tất nhiên cũng không nề hà bất cứ kiểu áo nào.

quan-tay-cong-so

 

Quần ống rộng, ống suông đúng là đang làm mưa làm gió nhưng thực sự lại rất kén dáng người, kén phụ kiện, kén cả những chiếc áo phối với nó vì vậy những bạn lỡ mê kiểu quần này cũng nên cẩn thận khi diện nhé.

    3.Chân váy bút chì

Cũng tương tự như 2 loại trang phục trên chân váy bút chì dường như cũng không bất biến theo thời gian, mặc kệ sự ào ạt của không biết bao nhiêu kiểu váy từ xòe, xếp ly, váy tầng…thì chiếc váy bút chì vẫn giữ vững vị thế của mình, sự đơn giản rất dễ phối đồ có thể kết hợp bất kỳ loại áo nào, phù hợp với môi trường công sở, được hầu hết các công ty chọn may đồng phục cho nhân viên, cho nên nó cũng không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em phụ nữ.

vay-cong-so

 

     4. Áo khoác vest

Áo khoác vest  xứng đáng được coi là “bá chủ” của bốn mùa và là một trong những trang phục nên được ưu tiên hàng đấu chốn công sở. Lý do rất dễ hiểu, chúng tạo một diện mạo đúng với những gì các công sở yêu cầu, bất kể bạn có kết hợp cùng một chiếc đầm không tay, quần jeans hay chân váy mini đi chăng nữa. Vì vậy, đừng bao giờ có ý nghĩ sẽ giảm bớt số lượng blazer trong tủ của mình nhé!

vest-nu

 

 

 

Đối tác

Scroll