Đồng phục-những điều bạn cần lưu ý khi may đồng phục

Tư vấn may đồng phục, cách chọn chất liệu, chọn mẫu, cách đăng ký size, cách chọn công ty may đồng phục

Những điều bạn nên lưu ý khi may đồng phục

Ngày nay việc may đồng phục đã trở nên phổ biến và trở thành nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp, đoàn thể, tổ chức, các trường học và tất cả bệnh viện, lợi ích của việc mặc đồng phục thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết, tuy nhiên làm thế nào để cho tất cả nhân viên đều có đồng phục đẹp và cảm thấy hài lòng với việc mặc đồng phục thì không phải ai cũng biết.

 

tu-van-may-dong-phuc

1.Nếu bạn may đồng phục theo size?

Một cách đơn giản mà các nhà quản lý làm để tạo sự hài hòa đối với việc mặc đồng phục đó là chọn phương pháp may đo như vậy tất cả nhân viên sẽ có những bộ đồng phục vừa ý và tất nhiên mọi người sẽ vui vẻ mặc đồng phục.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng chọn phương pháp may theo số đo, vì lí do chi phí có những đơn vị sẽ chọn may theo size và nếu ở trong trường hợp đó là người phụ trách việc may đồng phục bạn lưu ý nên yêu cầu công ty may đồng phục cung cấp bảng size hoặc trang phục may theo size của công ty đó cho nhân viên thử và đăng ký size.

may-dong-phuc-ao-thun-hcm

Có 1 thực tế rằng hiện nay ở nước ta có rất nhiều loại thông số size khác nhau, đôi khi bạn thường mặc size đồ M nhưng khi may ở công ty khác cũng M nhưng mặc không vừa, sẽ rất đáng tiếc nếu như những bộ đồng phục may xong mọi người mặc không vừa, như vậy cũng rất khó sử cho bên đặt đồng phục lẫn bên may đồng phục.

2.Chất liệu vải nào thích hợp khi may đồng phục công sở?

Về chất liệu vải hiện nay rất đa dạng từ thành phần, tính chất vải, cho đến màu sắc, 1 số doanh nghiệp muốn nhân viên mình mặc những bộ đồng phục cao cấp, sang trọng để thể hiện đẳng cấp của công ty sẽ chọn những chất liệu cotton cao cấp, tuy nhiên đó là số ít đa phần những nhà quản lý sẽ chọn những chất liệu có giá thành vừa phải để may đồng phục.

vai-may-dong-phuc

Tuy nhiên khi may đồng phục thì tốt nhất bạn nên chọn chất liệu có độ bền màu, vì đồng phục mặc hằng ngày nếu mau bạc đồ sẽ rất mau cũ, chất liệu nên ít nhăn, ít nhất chiếc áo của mọi người phải được giữ phẳng phiu đến cuối ngày làm việc.

3.Tuyệt đối không may đồng phục theo trí tưởng tượng nhé!

Bạn thấy ở đâu đó một mẫu đồng phục đẹp và kết hợp những yếu tố khác của doanh nghiệp bạn, như thay đổi màu phối, logo công ty và sau đó diễn tả lại cho công ty may đồng phục, sẽ rất nguy hiểm vì khi đồ đã sản xuất hàng loạt, mà không ưng ý về cách phối màu, tỷ lệ trang phục, logo chìm không thể thấy trên nền vải thì sẽ rắc rối to rồi.

Nếu trong trường hợp này bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục thiết kế file hình hoặc may số nhiều có thể yêu cầu may mẫu để duyệt trước khi may đại trà nhé.

4.Đừng sập bẫy đồng phục giá rẻ.

Tất nhiên ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn được mua bất cứ thứ gì với 1 giá hời nhất có thể. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận nhé, rẻ nhưng không hẳn là tốt và ưng ý nha, có ai từng mua 1 món đồ vì ham giá rẻ rồi cuối cùng không dùng được chưa? Xin thưa rằng rất nhiều là khác, vậy cuối cùng món đồ đó rẻ hay mắc, nếu rẻ mà không dùng được thì mắc quá còn gì.

may-dong-phuc-gia-re

May đồng phục còn phải cân nhắc nhiều hơn mua 1 món đồ, vì đồng phục cho cả công ty, số lượng lớn nhu vậy, nếu nhầm thì sao? Hãy lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu hàng đầu bạn nhé.

5.Có phải bạn đang mất nhiều thời gian và sức lực cho việc chọn công ty may đồng phục giữa 1 rừng công ty?

may-dong-phuc-cong-so-cao-cap

Đồng Phục lê Kha sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng vì những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên những tâm huyết với nghề, sự uy tín mà chúng tôi đã và đang tạo dựng, niềm tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

Với đồng phục may đo Lê kha cam kết may chính xác theo số đo từng người, đảm bảo đồng phục mặc vừa với từng cá nhân.

Sản phẩm may cao cấp theo tiêu chuẩn xuất khẩu, sự sắc nét trên từng chi tiết đường kim mũi chỉ.

may-dong-phuc-ao-so-mi-hcm

Lê Kha chúc các bạn sẽ có những bộ đồng phục thật đẹp cho nhân viên và cảm thấy thật sự hài lòng khi may đồng phục.

Đối tác

Scroll