May đồng phục tại Tân Bình, Tân Phú, Tp.HCM

May đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, đồng phục y tế, đồng phục cafe...đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm, tiến độ nhanh, giá cạnh tranh.

May đồng phục chuyên nghiệp tại Tân Bình, Tân Phú, Tp.HCM

Trong môi trường làm việc, ngoài sự chuyên môn về kỹ năng nghiệp vụ thì hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng, những bộ đồng phục đẹp sẽ tạo vẻ chuyên nhiệp, tự tin, chỉnh tề trong mắt đối tác cũng như sự tự hào cho người mặc.

may-dong-phuc-cong-so-tan-binh

Đồng phục công sở tạo nên sự sang trọng, vẻ tôn nghiêm, tính chuyên môn cao cho môi trường làm việc văn phòng - công sở.

may-dong-phuc-cong-so-hcm

Đồng phục nhà hàng - khách sạn không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, đồng phục mang lại vẻ chuyên nghiệp cho nhân viên khi họ làm việc, mang lại sự thống nhất trong từng bộ phận và thể hiện nét đặc trưng cho khách sạn.

may-dong-phuc-khach-san-hcm

Đồng phục y tế mang đến hình ảnh về tính chuyên môn cao cho người thầy thuốc trong mắt bệnh nhân, sự tươm tất cùng đặc trưng ngành nghề.

may-dong-phuc-y-te

Đồng phục áo thun công sở làm tăng tính đồng bộ trong môi trường làm việc, đồng thời giảm chi phí may đồng phục.

Đồng phục bảo hộ mang lại vẻ chuyên nghiệp cho người làm việc, đồng thời bảo vệ cơ thể trong môi trường làm việc khắc nghiệt hơn.

may-dong-phuc-bao-ho

Đồng phục cafe tạo vẻ sang trọng, đồng bộ cho các quán cafe, nhân viên sẽ đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Đồng Phục Lê Kha chuyên cung ứng dịch vụ may đồng phục cho tất cả các ngành nghề trên mọi lĩnh vực

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, Lê Kha tự tin có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào bằng những sản phẩm chất lượng từ đường nét form dáng hiện đại, đến kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại, dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiến độ sản xuất. 

Ba bước để quý khách tiến hành đặt may đồng phục tại Lê Kha

may-ao-thun-dong-phuc Quý khách hãy liên hệ hotline 0906.398.212 hoặc 0933.268.823 để được tư vấn và báo giá.

 

Sau khi đã chọn được mẫu và ký hợp đồng, Lê Kha sẽ tiến hành may mẫu để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm.

 

 Khi quý khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, Lê Kha sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ may đồng phục của Lê Kha.

Đối tác

Scroll