May đồng phục công nhân đẹp, giá rẻ tại Bình Dương

May đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng, giá rẻ cạnh tranh tại Bình Dương

Đồng phục công nhân tại các xưởng sản xuất hiện đang được các doanh nghiệp chú trọng và dành nhiều sự quan tâm hơn trước.

Đồng phục vừa thể hiện sự quan tâm của người chủ doanh nghiệp đối với người lao động vừa tạo một môi trường làm việc tập thể và chuyên nghiệp cho công ty.

Đồng phục công nhân có nhiều loại trang phục:

Công nhân làm việc về các ngành cơ khi máy móc, chế tạo thường mặc trang phục bảo hộ lao động, có thể bảo vệ cơ thể, chất liệu vải dày chịu được sự ma sát, độ bền cao.

may-dong-phuc-cong-nhan-tai-binh-duong

Đồng phục công nhân - bảo hộ lao động với nhiều mẫu đẹp, phom dáng chuẩn, kỹ thuật may sắc sảo, độ bền cao.

Đối với những xưởng sản xuất về may mặc, điện tử và những công việc nhẹ hơn thường sử dụng đồng phục áo thun hoặc áo sơ mi, chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát, dễ cử động, thao tác trong công việc.

may-dong-phuc-cong-nhan-tai-binh-duong

Áo thun công nhân may với số lượng lớn giá rẻ, nhiều mẫu đẹp, chất liệu đa dạng, đảm bảo uy tín chất lượng, tiến độ sản xuất nhanh.

Công nhân trong những ngành chế biến thực phẩm sẽ thường mặc những bộ đồng phục màu trắng, kèm theo tạp dề và những phụ trang chuyên dụng như nón. giày, găng tay...

may-dong-phuc-cong-nhan-tai-binh-duong

Ngoài ra cũng có những ngành cần đồng phục công nhân chuyên dụng như môi trường có tia cực tím, tia UV... thì cần sử dụng những loại vải chuyên dụng để may đồng phục.

Đồng Phục Lê Kha chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục công sở, công nhân, nhà hàng - khách sạn và tất cả các lĩnh vực khác.

may-dong-phuc-cong-so-tai-binh-duong

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục sẽ làm hài lòng Quý Khách bằng những bộ đồng phục chất lượng từ kiểu dáng, chất liệu, kỹ thuật may sắc sảo, độ bền cao, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ba bước để quý khách tiến hành đặt may đồng phục tại Lê Kha

Bước 1: quý khách hãy liên hệ hotline 0906.398.212 hoặc 0933.268.823 để được tư vấn và báo giá.

Bước 2: sau khi đã chọn được mẫu và ký hợp đồng, Lê Kha sẽ tiến hành may mẫu để quý khách có cái nhìn thực tế về sản phẩm.

Bước 3: khi quý khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, Lê Kha sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Khi may đồng phục tại Đồng Phục Lê Kha quý khách sẽ nhận được các ưu đãi:

          Tư vấn, thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

          May mẫu miễn phí.

          In thêu logo miễn phí.

          Giao hàng miễn phí tại tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

 

Đối tác

Scroll